Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
Tính giá thành chỉ với một thao tác 22/05/2010

Phần mềm Kế toán 1A luôn giữ vị trí số một trong các giải pháp phần mềm kế toán sản xuất, nhờ các chức năng kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành tiên tiến, có khả năng tùy biến linh hoạt, quy trình nghiệp vụ chặt chẽ, logic với tính tự động hóa cao.
Việc tính giá thành được tăng thêm mức độ dễ sử dụng và tự động hóa với tính năng rất mới, chưa từng có trong các phần mềm kế toán: Tự động hoàn toàn các nghiệp vụ tính giá thành chỉ trong một thao tác. 

Muốn biết giá thành sản phẩm?

Bạn chỉ cần mở màn hình giá thành và bấm vào một nút Tính giá thành. Phần mềm sẽ tự động tính và đưa ngay ra giá thành sản phẩm trong kỳ.

Bạn không cần thêm thao tác nào khi đã lựa chọn các mô hình tính giá thành như: hợp đồng dịch vụ, công trình không theo dõi tiến độ thi công, sản phẩm theo đơn đặt hàng, hoặc sản phẩm công nghiệp sản xuất theo quy trình không có dở dang cuối kỳ…

Đối với các mô hình khác, chỉ cần thêm 1 thao tác đơn giản là nhập vào số lượng sản phẩm dở dang cuối kỳ, hoặc nhập vào số lượng, khối lượng công việc thực hiện (sản xuất) trong kỳ.

 

Tự động hoàn toàn các thao tác tính giá thành là một trong những yếu tố cho phép bạn khắc phục rất nhanh các sai sót nhập dữ liệu, ví dụ nếu bạn phát hiện nhập thiếu và cần bổ sung, hoặc chỉnh sửa 1 phiếu nhập kho vật tư (152) thì sau đó, chỉ bằng chức năng Công việc cuối kỳ, bạn ra lệnh cho Kế toán 1A thực hiện tất cả các điều chỉnh cần thiết thay vì phải lần lượt lặp lại rất nhiều thao tác để tính lại giá xuất kho, tính giá thành, rồi tính lại giá vốn lần nữa (cho các phiếu xuất thành phẩm).

 

Bài viết liên quan

Khách hàng tiêu biểu - 28/04/2010
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas
26/06/2014
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
Luồng quản lý Nguyên Phụ Liệu
25/12/2012
Luồng quản lý Kế hoạch và Điều độ Sản xuất
25/12/2012
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia