Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
May Hai Hải Phòng 22/05/2010

“Ngành may rất cần một công cụ quản lý tiên tiến, và chúng ta phải làm được”
Đó là mong mỏi của May Hai, của TTSOFT, và tôi biết, của rất nhiều người như chúng tôi. Tôi tin chắc là chúng ta sẽ thành công trên định hướng đó. “Làm cho mình và mọi người bớt khổ”.
Hàng trăm kết nối đồng thời mỗi ngày, quản lý vài nghìn đơn hàng một năm, hàng triệu dòng mã NPL và định mức chế tạo, hơn mười triệu bó bán thành phẩm mỗi năm, hàng trăm kết nối từ xa qua hệ thống Internet vào máy chủ trung tâm. Và Sewman vẫn ngày ngày hoạt động, ổn định, đều đặn… và trở thành một phần tự nhiên trong hệ thống quản lý của nhiều đơn vị. Thành công đó, luôn có dấu ấn của May Hai.
Câu chuyện của TTSOFT với May Hai, là câu chuyện của sự cảm thông, hợp tác và quyết tâm làm cái gì đó tốt cho mình và cho mọi người.
 

Câu chuyện May Hai

TTSOFT với May Hai là cả một câu chuyện dài,
nên “điển hình May Hai Hải Phòng” được viết dưới dạng như thế này …

TTSOFT có “duyên” với May Hai Hải Phòng cách đây đã 8 năm, trước cả ngày thành lập công ty, khi lãnh đạo của May Hai, là chị Duyên và anh Hải vào tp Hồ Chí Minh tìm một đơn vị có thể làm được phần mềm quản lý cho ngành may. Ý tưởng thì các anh chị đã có, nhưng để biến ý tưởng thành hiện thực, thì chưa rõ sẽ phải làm thế nào.

Một số thông tin về việc ứng dụng Sewman tại May Hai

Thời điểm chính thức bắt đầu áp dụng : Năm 2006

Các phân hệ đã được triển khai: SMS, SMP, SMW, SME, SMH, Kế toán 1A

Các phân hệ đang triển khai : SMM, SMO

Quy mô: Trụ sở chính tại Kiến An, Hải Phòng. Xưởng .. tại Lạch Tray

Ứng dụng CNTT và Sewman trong chuẩn bị sản xuất

Xin chia sẻ cùng các bạn xem tài liệu trình bày kinh nghiệm của ông Đỗ Nam Hải - phó tổng Giám Đốc công ty cổ phần May Hai về tầm quan trọng của quá trình chuẩn bị sản xuất, cũng như theo dõi và thực hiện các đơn hàng.

( May Hai hiện đang ứng dụng hệ thống quản lý Sewman của TTSOFT)

May II Hải Phòng: Vào WTO cùng CNTT

Nếu một doanh nghiệp (DN) chỉ đạt danh hiệu ứng dụng CNTT tốt chưa chắc đã có hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt. Nhưng công ty cổ phần May II vừa đứng đầu danh sách những “DN dệt may áp dụng công nghệ thông tin tốt” vừa đạt danh hiệu “DN dệt may có hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt” trong cuộc bình chọn DN dệt may tiêu biểu năm 2006. Đó là lý do cuộc trò chuyện giữa chúng tôi với ông Đỗ Nam Hải, phó tổng giám đốc công ty.

Bài viết liên quan

Minh Trí - 09/04/2010
Khang Vĩnh Phong Phú - 29/04/2011
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas
26/06/2014
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
Luồng quản lý Nguyên Phụ Liệu
25/12/2012
Luồng quản lý Kế hoạch và Điều độ Sản xuất
25/12/2012
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia