Tăng ngay năng suất

với Giải pháp ERP chuyên ngành

Sewman

ERP chuyên ngành May

Pharmalyn

ERP chuyên ngành Dược

Hemas Elite Clinic

Quản lý khám chữa bệnh ngoại trú

Crystal ERP

ERP chuyên ngành sản xuất theo đơn đặt hàng

VỀ TTSOFT

2004

Thành lập năm 2004, TTSOFT định hướng là nhà phát triển các giải pháp phần mềm quản trị thiết thực, giúp các doanh nghiệp trong nước nâng cao năng lực quản lý, tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả các nguồn lực nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

TTSOFT rất thành công với ngành may. Hệ thống ERP chuyên ngành may Sewman đang được nhiều doanh nghiệp may sử dụng để tăng năng suất, giảm lãng phí.

Năm 2020 TTSOFT hoàn thành triển khai hệ thống ERP chuyên ngành dược cho Công ty CP Dược Vật tư Y Tế Hải Dương (HDPHARMA). Đây là một trong số rất ít hệ thống ERP ngành dược được vận hành thực tế với đầy đủ các phân hệ chức năng và hỗ trợ tốt công tác lập kế hoạch và điều độ sản xuất.

Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm phần mềm đều do TTSOFT phát triển và trực tiếp triển khai, nên luôn theo sát được đặc thù chuyên ngành, đặc thù văn hóa quản lý.

Với nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp, giải quyết thành công nhiều bài toán quản trị, giải pháp của TTSOFT đã thực sự là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp áp dụng được những phương thức quản lý mới, tiên tiến hơn, tối ưu hơn. Thành công có được không chỉ là hiệu quả kinh doanh, mà hơn nữa là sự hài lòng của khách hàng, của tập thể nhân viên, người lao động trong doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp Việt chọn Giải pháp ERP chuyên ngành do TTSOFT phát triển và trực tiếp triển khai?
ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH

ERP chuyên cho doanh nghiệp Việt, tính năng đầy đủ, đồng bộ

DÙNG ĐƯỢC NGAY

Dùng được ngay. Triển khai nhanh từ 3-6 tháng. Dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng

HIỆU QUẢ

Chi phí thấp hơn, hiệu quả khai thác cao hơn các ERP nước ngoài

TIN TỨC
 • Hướng tới ông “Thượng Đế”
  Quản lý
  26/09/2021
  Hướng tới ông “Thượng Đế”

  Mô hình PULL là của các doanh nghiệp nhìn thị trường với con mắt thực tế, họ để khách hàng làm cái đầu kéo, họ làm đúng cái gì thị trường cần, làm đủ và làm đúng lúc. 

 • Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT
  Quản lý
  19/02/2020
  Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

  Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

 • Tại Minh Minh Đức
  Quản lý
  26/09/2021
  Tại Minh Minh Đức

  Nhiều vấn đề bức xúc, nhiều chuyện vướng mắc, nhiều lệch lạc... Đó là những gì có thể thấy qua các phương tiện thông tin đại chúng. Chung quy lại là chuyện quản lý. Quản lý kém hay không biết quản lý? Nguyên nhân ở đâu? 

 • Một cách nhìn về quản lý
  Quản lý
  23/09/2021
  Một cách nhìn về quản lý

  Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó sẽ có nhu cầu mở rộng quy mô. Có những lựa chọn nào? Thuê ngoài nhiều hơn và tập trung vào thế mạnh của mình; đầu tư thêm nhà xưởng, thiết bị ...

 • Thấy sự nguy hiểm trong các lỗi nhỏ nhặt
  Giải pháp
  Sewman
  26/09/2021
  Thấy sự nguy hiểm trong các lỗi nhỏ nhặt

  “You can do hundred things right, but one mistake can destroy everything...” - skype status of Mr. Quang N.P - IFC Vietnam

 • Hệ thống thông tin hay cỗ máy quản lý
  Quản lý
  19/02/2020
  Hệ thống thông tin hay cỗ máy quản lý

  Hệ thống thông tin chính là cỗ máy quản lý, nhờ nó mà năng suất và chất lượng quản lý được tăng lên... Khi đó, năng lực được khai thác sẽ không chỉ là 70%, mà sẽ lên tới 90% hoặc hơn nữa

. .....

Nhận tin tức mới nhất từ TTSOFT

12/9 Đào Duy Anh, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

(+84.28) 3848-99-75