Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
Vài nét về TTSOFT

Từ ngày thành lập vào năm 2004, bài học lớn nhất mà chúng tôi học được, đó là chỉ có thể phát triển bằng con đường chất lượng. Chỉ khi nào khách hàng được hài lòng với sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, thì khi đó, chúng tôi mới thành công.

Và để làm được điều đó, TTSOFT đã phải mất khá nhiều thời gian, đặc biệt khi phải làm việc trong một lĩnh vực tưởng chừng mơ hồ như phần mềm. Phần mềm là thứ mà ai cũng làm được, chỉ với một cái máy tính, một sinh viên cũng viết được một phần mềm.

Phần mềm là thứ mà đa số đều coi rẻ, nhất là khi một đĩa CD với đầy phần mềm, có thể mua với giá chỉ bằng cái bánh mỳ.

Tới mức, mà trong một buổi họp của Ban biên tập một tạp chí có uy tín trong lĩnh vực CNTT, ông TBT đã phải thốt lên “ thời buổi này, chỉ có người ng.. mới làm phần mềm”.

TTSOFT có biết điều đó không, chúng tôi có lượng được sức mình khi tập trung toàn bộ thời gian, sức lực vào làm phần mềm không, đặc biệt, khi làm hệ thống lớn, làm hẳn một cỗ máy quản lý như Sewman, làm một hệ thống quản lý tài chính như 1A.

Không, chúng tôi đã không lầm, cho dù khó khăn còn chưa qua, nhưng chính những lời khích lệ từ khách hàng, đã cho chúng tôi biết, con đường mà chúng tôi lựa chọn là đúng.

Sau một thời gian cùng làm, cùng khai thác hệ thống thông tin mà TTSOFT làm ra, khách hàng đã nhận xét thế này:

“Các bạn chưa biết hết cái lợi của nó đâu, lợi nhiều lắm đấy, đừng bỏ cuộc, đừng sợ nghèo, việc các bạn đang làm, giúp cho cái ngành vốn ít được đầu tư chất xám như ngành của chúng tôi nhiều lắm”.

Rồi hàng trăm khách hàng đang sử dụng phần mềm kế toán 1A hàng ngày, hàng nghìn người đang sử dụng bản kế toán cộng đồng mà chúng tôi gửi tặng, những phản hồi của họ, những bức thư của họ, luôn là những lời động viên quý báu tới chúng tôi.

Đó chính là thành quả của TTSOFT, khi làm việc, sáng tạo và phục vụ khách hàng với phương châm: "Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả".

Điều mà chúng tôi mong mỏi mang tới cho khách hàng, không phải là một cái đĩa CD, không phải là một bộ mã máy tính, cũng không phải là một hệ thống phần mềm khổng lồ, chạy trên dàn máy chủ khổng lồ.

Cái mà TTSOFT mong muốn mang lại cho khách hàng, đó là một CÔNG CỤ QUẢN LÝ, một CỖ MÁY QUẢN LÝ, giúp khách hàng nâng cao năng suất quản lý, nhìn ra lãng phí, tiết kiệm được chi phí, sử dụng các nguồn lực được hiệu quả hơn và cuối cùng, là tăng được sức mạnh cạnh tranh trên thị trường nội địa và quốc tế.

Nếu đó cũng là mong muốn của bạn, thì chúng ta có thể hợp tác cùng nhau.

Bạn sẽ thấy, người Việt Nam chúng ta hoàn toàn có thể thành công trong việc chế tạo, ứng dụng và vận hành một cỗ máy quản lý tiên tiến, hiện đại, phục vụ hàng trăm, hàng nghìn người dùng, tiết kiệm hàng triệu, hàng trăm nghìn đồng ngoại tệ cho chính mình, và hơn thế nữa, ở quy mô quốc gia, hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng ngoại tệ.

Hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn, hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ, chẳng nhẽ chúng ta khoanh tay đứng nhìn, để toàn bộ thông tin quản lý của mình nằm ngoài tầm kiểm soát của chính mình?

Đó là thông điệp mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn :

“Chúng ta có thể cùng nhau làm giàu cho chính mình và cho Tổ quốc”


Ts. Trương Hồng Hạnh – Chủ tịch HĐQT

(hanhth@ttsoft.com.vn).

 

Thông báo về việc thay đổi Ban giám đốc TTSOFT

Kính gửi quý khách hàng và bạn bè, đối tác,

Để có thể tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình, tiếp tục đi đầu trong việc cung cấp giải pháp ERP cho ngành may, và là nhà cung cấp giải pháp tài chính, kế toán hàng đầu, chúng tôi đã quyết định thay đổi bộ máy quản lý và điều hành cho phù hợp hơn. 

Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao.
Ngày hôm nay (04.10.2010), dự án Firebird chính thức công bố phiên bản mới - Firebird 2.5, đây cũng là lần thứ năm và là phiên bản với những thay đổi quan trọng. Những điểm mới của phiên bản lần này hướng tới đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp từ nhu cầu nhỏ gọn của phiên bản nhúng cho tới  giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện.
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010

Ngày ra mắt phiên bản mới của hệ quản trị CSDL nổi tiếng trong cộng đồng mã nguồn mở Firebird, đã được chính thức ấn định: Ngày 4 tháng 10 năm 2010.

Tất cả những ai quan tâm tới sự kiện quan trọng này, đều có thể tham gia hội thảo trực tuyến cùng ngài Philippe Makowski, Chủ tịch Tổ chức Firebird và ngài Dmitry Yemanov, trưởng nhóm phát triển hệ thống. Hội thảo sẽ được tổ chức vào lúc 13:00 GMT 4/10/2010.
 
Đường dẫn để đăng ký và tham gia hội thảo :
 
Mọi vấn đề và câu hỏi liên quan, xin được gửi tới : launch@mindthebird.com
 
Tại sao chúng tôi lại lựa chọn hệ quản trị CSDL Firebird

Chúng tôi đã lựa chọn Firebird vì:
- Chúng tôi hoàn toàn làm chủ và sử dụng thành thạo Firebird.
- Firebird ( tiền thân của nó là Interbase), có những tính năng hết sức mạnh mẽ để xử lý một hệ thống dữ liệu lên tới hàng chục, hàng trăm gigabyte;
- Khai thác được những máy chủ hiện đại, với nhiều CPU, nhiều Lõi.

Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas
26/06/2014
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
Luồng quản lý Nguyên Phụ Liệu
25/12/2012
Luồng quản lý Kế hoạch và Điều độ Sản xuất
25/12/2012
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia