Giới thiệuSản phẩmHEMAS Clinic
PKĐK KHÁNH TÂM
1783A Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM
PKĐK THUẬN THẢO
424 QL13, Khu Phố 1, Bến Cát, Bình Dương
PK KỲ HÒA
266A – 268 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
PKĐK AN PHÚC
504 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM
PKĐK ĐẠI MINH PHƯỚC
39-40-41, đường 11, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương

Vì sao Các Khách hàng chọn
HEMAS Elite Clinic?

Đầy đủ chức năng chuyên môn & quản lý

Hê thống phần mềm có đầy đủ phân hệ chức năng như: Quản lý Bệnh nhân đăng ký khám, Thu ngân, Khám bệnh, Xét nghiệm, Cận lâm sàng, Nhà thuốc,Bảo Hiểm, Kế toán, Báo cáo quản trị.

Hồ sơ khám bệnh
điện tử

Hồ sơ điện tử của bệnh nhân được lập 1 lần khi bệnh nhân đăng ký khám, sau đó lưu chuyển qua các bộ phận thu phí, khám bệnh, xét nghiệm, cận lâm sàng cho đến khâu kê đơn và cấp phát thuốc. Hồ sơ khám bệnh được lưu trữ lâu dài qua các lần khám của bệnh nhân.

Hỗ trợ nhiều đối tượng bệnh nhân

Hemas hỗ trợ 5 quy trình Khám chữa bệnh phổ biến là: Khám chữa bệnh Dịch vụ cho bệnh nhân thông thường, Khám chứa bệnh cho bệnh nhân có BHYT, Khám chữa bệnh cho khách hàng công ty, Dịch vụ Cận lâm sàng cho bệnh nhân bên ngoài, Bán thuốc lẻ cho khách vãng lai.

Kết nối và nhận kết quả trực tiếp từ máy xét nghiệm

Modul Lab-com của hệ thống có khả năng kết nối với các máy y tế chuyên dụng và các máy xét nghiệm tự động để lấy kết quả xét nghiệm như hình ảnh siêu âm, hình ảnh nội soi, X-quang kỹ thuật số…và ghi nhận trực tiếp vào hồ sơ khám bệnh, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót khi trả kết quả xét nghiệm.

Kết toán Chi phí Khám chữa bệnh & In mẫu 38BV cho bệnh nhân BHYT

Chức năng Kết toán Chi phí Khám chữa bệnh sẽ giúp tổng hợp toàn bộ Dịch vụ và Thuốc mà Bệnh nhân BHYT sử dụng, Tổng chi phí Khám chữa bệnh là bao nhiêu, Số tiền bệnh nhân đồng chi trả, số tiền đã thu, chưa thu hoặc cần hoàn lại. Từ đây in ra mẫu Bảng kê chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo mẫu 38BV của BHYT.

Tích hợp phần mềm kế toán chuyên cho Phòng khám

HEMAS được tích hợp đầy đủ với phần mềm kế toán chuyên cho phòng khám (cũng do TTSOFT thiết kế), hỗ trợ công tác quản lý kế toán – tài chính xuyên suốt các khâu thu ngân, bán thuốc, nhập xuất thuốc, vật tư y tế ..

crystalbooks.vn
TÍNH NĂNG CHI TIẾT

01

Tổng quan hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas

Hemas là giải pháp phần mềm ứng dụng cho các phòng khám đa khoa và các khoa khám bệnh ngoại trú. Với Hemas, quy trình Khám chữa bệnh và công tác quản lý của phòng khám được tin học hóa, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của bệnh nhân.

Chi tiết

02

Đăng ký khám
& Quản lý bệnh nhân

Phân hệ này là để dùng cho Bộ phận Tiếp tân thực hiện các nghiệp vụ Đăng ký bệnh nhân khám bệnh, Quản lý danh sách bệnh nhân đã và đang khám, Xem lại và in ấn hồ sơ bệnh án cũ...

Chi tiết

03

Thu phí khám chữa bệnh

Phân hệ Thu ngân phục vụ cho các nghiệp vụ thu phí Khám chữa bệnh của Phòng khám. Nó bao gồm việc quản lý các phiếu thu tiền, thực hiện nghiệp vụ thu tiền và hoàn tiền. Ngoài ra tùy theo mô hình quản lý trong phân hệ này có thể có chức năng In mẫu 38BV và Kết toán tiền bệnh nhân đồng chi trả của BHYT.

Chi tiết

04

LABCOM - Module kết nối HEMAS & Máy xét nghiệm

LABCOM là module mở rộng, làm trung gian giao tiếp giữa Hemas và các máy xét nghiệm. Thông qua LABCOM, kết quả xét nghiệm của bệnh nhân được truyền thẳng từ máy xét nghiệm vào Hemas mà không phải nhập liệu thủ công.

Chi tiết

05

Bác sỹ khám bệnh

Phân hệ Khám bệnh dùng cho bác sĩ ghi Bệnh án điện tử, chỉ định CLS và ghi Toa thuốc khi khám cho bệnh nhân.

Chi tiết

06

Bác sỹ thực hiện Cận lâm sàng

Phân hệ Cận lâm sàng phục vụ cho việc ghi nhận kết quả thực hiện CLS.

Chi tiết

07

Quản lý Dược
(Phân hệ Nhà thuốc)

Phân hệ Nhà thuốc có thể xem là phân hệ phức tạp nhất trong quy trình hoạt động của một phòng khám đa khoa, với các nghiệp vụ như Thu tiền bán thuốc của bệnh nhân, Kiểm kê kho, quản lý xuất nhập tồn kho Dược.

Chi tiết

08

Phân hệ Báo cáo

Phân hệ báo cáo giúp cho các bộ phận tổng kết, thống kê và báo cáo công việc hàng ngày của mình cho lãnh đạo. Các trưởng bộ phận có thể truy xuất ngay dữ liệu của bộ phận mình bất cứ lúc nào để nắm bắt số liệu, mà không mất thời gian và công sức tổng hợp.

Chi tiết

09

Những lợi ích thiết thực của HEMAS

Khi triển khai Hemas, phòng khám sẽ có được nhiều lợi ích, ảnh hưởng sâu rộng đến toàn bộ hoạt động của phòng khám, trong hiện tại cũng như về lâu dài. Bài viết này nhằm chỉ ra những lợi ích có được khi sử dụng Hemas, dưới nhiều góc độ khác nhau.

Chi tiết

Nhận tin tức mới nhất từ TTSOFT

12/9 Đào Duy Anh, Phường 9,
Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

(+84.28) 3848-99-75