Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
May Hai Hải Phòng

“Ngành may rất cần một công cụ quản lý tiên tiến, và chúng ta phải làm được”
Đó là mong mỏi của May Hai, của TTSOFT, và tôi biết, của rất nhiều người như chúng tôi. Tôi tin chắc là chúng ta sẽ thành công trên định hướng đó. “Làm cho mình và mọi người bớt khổ”.
Hàng trăm kết nối đồng thời mỗi ngày, quản lý vài nghìn đơn hàng một năm, hàng triệu dòng mã NPL và định mức chế tạo, hơn mười triệu bó bán thành phẩm mỗi năm, hàng trăm kết nối từ xa qua hệ thống Internet vào máy chủ trung tâm. Và Sewman vẫn ngày ngày hoạt động, ổn định, đều đặn… và trở thành một phần tự nhiên trong hệ thống quản lý của nhiều đơn vị. Thành công đó, luôn có dấu ấn của May Hai.
Câu chuyện của TTSOFT với May Hai, là câu chuyện của sự cảm thông, hợp tác và quyết tâm làm cái gì đó tốt cho mình và cho mọi người.
 

Minh Trí

Sewman được sử dụng ở Minh Trí  vừa như công cụ cho các nghiệp vụ hàng ngày, vừa là một cỗ máy quản lý. Nhờ đó lãnh đạo Minh Trí có thể tái tổ chức công ty một cách hiệu quả. Điển hình ứng dụng Sewman ở Minh Trí là một bài học rất lớn cho chúng tôi, những người làm CNTT và cả cho những đơn vị đang và sẽ triển khai ứng dụng : bài học đó là " phải cùng nhau làm, không ngại thay đổi".

Rất nhiều thứ không thể biết trước khi mới bắt đầu, nhưng với phương châm " thiết thực - tinh gọn- hiệu quả" , lãnh đạo, nhân viên Minh Trí và TTSOFT vẫn bình tĩnh vượt qua, và dần dần , tuần tự đưa CNTT vào từng nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp.

Khang Vĩnh Phong Phú

Triển khai phần mềm quản lý sản xuất tinh gọn khó, đúng là không dễ. Nhưng nó chỉ có thể phát huy được hiệu quả nếu doanh nghiệp có một văn hóa nhân bản “đừng làm khổ mình, khổ người". Trong quá trình triển khai Sewman, chúng tôi đã cùng lãnh đạo doanh nghiệp từng bước xây dựng một văn hóa như vậy. Những bài viết, nội quy, nguyên tắc ứng xử, sổ tay người lao động ở đây, chỉ là một phần nhỏ mà chúng tôi có thể chia sẻ. Có những thứ không viết ra được, thể hiện qua lời ăn, tiếng nói hàng ngày. Thể hiện qua việc tôn trọng lẫn nhau, nói với nhau nhẹ nhàng, thân ái. Cùng nghĩ, cùng làm, cùng hưởng kết quả tốt đẹp của những gì mình đã tạo ra…  

Phòng khám đa khoa Phước Sơn

Trước khi tìm đến với phần mềm Quản lý phòng khám đa khoa (Hemas) của TTSOFT,   Phước Sơn cũng đã ứng dụng qua một phần mềm khác, tuy nhiên phần mềm này chỉ đáp ứng được khâu tiếp nhận bệnh nhân và thu tiền, không gắn kết được các bộ phận của phòng khám, và vấn đề chính là bộ phận bác sỹ vẫn phải viết tay và lưu trữ hồ sơ bệnh án bằng giấy tờ. Với mong muốn có được một hệ thống phần mềm quản lý tổng thể cho PKĐK, Phước Sơn đã tìm hiểu một số phần mềm, cuối cùng đã quyết định chọn phần mềm của TTSOFT.

Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas
26/06/2014
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
Luồng quản lý Nguyên Phụ Liệu
25/12/2012
Luồng quản lý Kế hoạch và Điều độ Sản xuất
25/12/2012
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia