Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
Minh Trí 09/04/2010

Sewman được sử dụng ở Minh Trí  vừa như công cụ cho các nghiệp vụ hàng ngày, vừa là một cỗ máy quản lý. Nhờ đó lãnh đạo Minh Trí có thể tái tổ chức công ty một cách hiệu quả. Điển hình ứng dụng Sewman ở Minh Trí là một bài học rất lớn cho chúng tôi, những người làm CNTT và cả cho những đơn vị đang và sẽ triển khai ứng dụng : bài học đó là " phải cùng nhau làm, không ngại thay đổi".

Rất nhiều thứ không thể biết trước khi mới bắt đầu, nhưng với phương châm " thiết thực - tinh gọn- hiệu quả" , lãnh đạo, nhân viên Minh Trí và TTSOFT vẫn bình tĩnh vượt qua, và dần dần , tuần tự đưa CNTT vào từng nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp.

Hiện tại Minh Trí là nơi có quy mô ứng dụng Sewman lớn nhất. 120 người sử dụng, thường xuyên có gần 200 kết nối vào CSDL. Hàng nghìn đơn hàng , gần 40 000 phiếu xuất nhập kho hàng năm. Hệ thống được triển khai tại Minh Trí bao gồm 12 phân hệ, trong đó đã triển khai toàn bộ luồng quản lý sản xuất, quản lý đơn hàng, quản lý NPL, quản lý thiết bị - vật tư. Đang triển khai phần tài chính kế toán và nhân sự - chấm công. Triển khai đồng thời cả ở hai đơn vị là Minh Trí ( Hà Nội) và Minh Trí Thái Bình, sử dụng chung CSDL đặt tại Hà Nội. 

Thấy sự nguy hiểm trong các lỗi nhỏ nhặt 819 download 346.42 KB
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

Nguyên nhân thất bại

 Thư gửi các bạn công nhân Minh Trí

(lá thư thứ hai).

Lần trước các bạn đã được làm quen với những nền tảng căn bản và một số điểm kỹ thuật then chốt, giúp chúng ta thành công. Lần này, tôi sẽ trao đổi với các bạn những gì khiến chúng ta có thể không thành công. Các bạn cũng cần được biết để lưu ý và cẩn thận đề phòng.

Thư gửi các bạn công nhân Minh Trí

Các bạn thân mến,

Chúng ta đã cùng nhau, đi tiên phong vào một giai đoạn mới, cho cả nhà máy và cho chính mỗi người trong chúng ta. Thực hiện thành công, sẽ là một bước ngoặt lớn. Một bước ngoặt quan trọng cả trong quan hệ làm việc, cả trong sự thành công chung của cả công ty và của từng cá nhân chúng ta.

 

Minh Trí & TTSOFT - Hợp tác để cùng phát triển.

Thời gian để chúng tôi triển khai toàn bộ luồng NPL của Sewman, gồm 3 phân hệ cho Hanosimex chỉ là 1 tuần làm tại chỗ, và sau đó là hỗ trợ từ xa là chính. Để làm được điều này, TTSOFT phải nhờ tới Minh Trí. Minh Trí đã giành thời gian, thiết bị và con người, để hướng dẫn tận tình những cán bộ từ phía Hanosimex, giúp chúng tôi có thời gian tập trung vào làm những gì cần thiết hơn để hoàn thiện sản phẩm.

 

 

Bài viết liên quan

May Hai Hải Phòng - 22/05/2010
Khang Vĩnh Phong Phú - 29/04/2011
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Hệ thống quản lý phòng khám đa khoa - Hemas
26/06/2014
Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
Luồng quản lý Nguyên Phụ Liệu
25/12/2012
Luồng quản lý Kế hoạch và Điều độ Sản xuất
25/12/2012
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia