Trang chủ  |  RSS  |  Đăng nhập  | 
"Thiết thực - Tinh gọn - Hiệu quả" Call: (+84.28) 3848-99-75
Sản phẩm khác 24/03/2010

Nhờ sở hữu những kỹ năng và kiến thức đặc biệt, cả về quản lý, quản trị và thiết kế, thực hiện hệ thống thông tin, nên trong quá trình phát triển của mình, không ít lần TTSOFT đã cùng với một số doanh nghiệp xây dựng những hệ thống quản lý hữu hiệu và đặc thù.

Điển hình như hệ thống quản lý bán hàng và phân phối theo mô hình tổng kho tại Công ty cổ phần Hương Thủy . Toàn bộ quá trình xuất nhập kho, bán ,giao hàng và quản lý của công ty, với mạng lưới bao gồm tổng kho và nhiều kho lẻ đang vận hành qua phần mềm của TTSOFT. Hàng chục người dùng, hàng ngàn phiếu xuất nhập mỗi ngày, hàng tỷ đồng doanh thu, đang được hệ thống hỗ trợ người dùng một cách hiệu quả.
 

Một ví dụ khác - hệ thống quản lý phòng khám đa khoa mà TTSOFT xây dựng , hiện đang áp dụng tại phòng khám đa khoa Phước Sơn, Phòng khám Đông Y Hoàn Hảo. Kết nối toàn bộ các nghiệp vụ, từ tiếp nhận bệnh nhân cho tới khám, chữa bệnh, xét nghiệm, rồi ghi toa thuốc, cấp phát thuốc. Kết nối toàn bộ, theo dõi và tự động lưu chuyển luồng thông tin giữa các bộ phận.

Một ví dụ khác - hệ thống quản lý toàn diện trung tâm đào tạo ngoại ngữ đang được ứng dụng tại Cở sở 2, Trung tâm ngoại ngữ ĐHSP TP.Hồ Chí Minh và Trung tâm ngoại ngữ MekongSuperLand tại Cần Thơ (LCM 2.0).

Một đặc điểm chung của các sản phẩm mà TTSOFT tư vấn và triển khai, đó là tính KẾT NỐI. Hệ thống không là 1 phân hệ nhỏ lẻ, mà bao giờ cũng là một cỗ máy xử lý thông tin. Kết nối, lưu chuyển thông tin giữa nhiều bộ phận nghiệp vụ.

Và hiệu quả lớn nhất của nó, đó là TĂNG NĂNG SUẤT và CHẤT LƯỢNG quản lý. 

Người gửi : Email :
Tiêu đề :
Câu hỏi :
Mã xác nhận :
Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ quốc tế

Phần mềm LCM 2.0 được phát triển dựa trên mô hình quản lý tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Mekong Superland - Cần Thơ. Phần mềm đặc biệt thích hợp cho các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếp nhận học viên theo hình thức thi xếp lớp.

Sử dụng phần mềm đã giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên, tối ưu được nguồn lực (về giảng viên, cơ sở vật chất và nhân viên), và tổ chức quản lý thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ trực thuộc

Phần mềm LCM 1.5 mang tính chất đặc thù của trung tâm ngoại ngữ trực thuộc một đơn vị chủ quản. Là sản phẩm phát triển theo mô hình quản lý của Chi nhánh 11 Trung tâm Ngoại Ngữ – ĐHSP TP.HCM

Phần mềm thích hợp cho các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc đại học, trung tâm dạy nghề, trung học chuyên nghiệp v.v… hoạt động theo hình thức tiếp nhận học viên tự do.

Bài viết liên quan

Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh

Ngày 10/10/2013, tại thành phố Vinh, đối tác quan trọng và thân thiết của TTSOFT là công ty Minh Trí đã khai trương nhà máy thứ ba của mình.  Xin chúc mừng các bạn Minh Trí!

xem thêm

Một cách nhìn về quản lý

Ngành Dệt may có ba triệu công nhân. Đầu tư ban đầu cho mỗi công nhân khoảng 2000 USD. Tăng năng suất lao động lên chỉ cần 30% giúp toàn ngành tăng doanh số lên vài tỷ USD/năm trong khi không phải bỏ ra hai tỷ USD tiền đầu tư ban đầu. Đa số các doanh nghiệp đang sản xuất và kinh doanh hiệu quả vào một lúc nào đó ...

xem thêm

Hướng tới ông “Thượng Đế”

Hỏi để thấy bản chất Trong quản trị, trong công việc hàng ngày, ít khi chúng ta hỏi “làm cái này để làm gì”. Đa phần chúng ta làm theo thói quen. Ai đó đã làm như thế, nay chúng ta làm như thế. Trong quá khứ chúng ta đã làm như thế (và thành công), nay chúng ta vẫn làm như thế (chưa chắc là cần thiết). Một ví ...

xem thêm

Nguyên tắc ứng xử tại công ty Khang Vĩnh Phong Phú

“Mình thế nào thì người khác cũng vậy” .

xem thêm

Quản trị tinh gọn khi ứng dụng CNTT

Thường được biết tới với cái tên “Lean Manufacturing” hay “Toyota Production System”, chiến lược “Quản trị tinh gọn” là một mô hình, cách thức hoặc một phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả. 

xem thêm

Thấy rồi, có dám dọn không?

 “Nhờ ứng dụng hệ thống CNTT mà năng suất tăng lên 25% chỉ trong vòng ba ngày… “ -  thực tế triển khai LEAN tại nhà máy may Khang Vĩnh Phong Phú

xem thêm

Minh Trí khai trương nhà máy may mới ở tp Vinh
13/10/2013
SBM: Quản lý bán hàng và hàng tồn ở các đại lý
11/05/2013
SBM: Quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng
11/05/2013
SBM: Quản lý giao hàng linh hoạt
11/05/2013
Phần mềm loại nào, cho ai? 28/05/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng nhập sản phẩm cho đơn hàng 21/10/2010
Sewman – Nâng cấp tính năng phát sinh NPL 23/10/2010
Một cách nhìn về quản lý 31/10/2011
Thấy rồi, có dám dọn không? 15/06/2011
Firebird 2.5 - nổi bật với khả năng kiểm soát giao dịch và hiệu năng cao. 04/10/2010
Hệ quản trị CSDL Firebird : Phiên bản mới 2.5 – 4/10/2010 01/10/2010
Support Wikipedia
SGMedia TVKArch